2 bé sinh đôi 7 tuổi bỗng 'mất tích' để lại xe đạp cách nhà 500 mét

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

2 cháu bé 7 tuổi tại thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước chạy xe đạp trên con đường trước nhà đã bất ngờ "mất tích" vào chiều 30 tháng 4. Gia đình tìm kiếm nhưng không thấy và vô cùng lo lắng. Thông tin về 2 cháu bé sinh đôi "mất tích" bất ngờ cũng đang được cư dân mạng chia sẻ mạnh để mong tìm được 2 bé. 

2 cháu Kỳ và Kiệt hiện đang được các lực lượng công an cùng người nhà tích cực tìm kiếm /// GĐCC
2 cháu Kỳ và Kiệt hiện đang được các lực lượng công an cùng người nhà tích cực tìm kiếm
GĐCC

Theo trình bày của anh Nguyễn Quốc Duy (ba của 2 cháu Kỳ và Kiệt) cho biết: khoảng 17 giờ chiều ngày 30.4, hai cháu Kỳ và Kiệt (2 bé sinh đôi cùng 7 tuổi) đi 2 xe đạp chơi lòng vòng ở tuyến đường trước nhà (thuộc thôn An Lương, xã Long Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước).

Khi không thấy 2 cháu đâu, gia đình đi tìm kiếm xung quanh, khi đến đoạn cách nhà 500 mét thì thấy còn 2 chiếc xe đạp để lại nhưng không thấy hai cháu. Gia đình cùng mọi người xung quanh sau đó tiếp tục tìm kiếm nhưng cũng không thấy.

Ngay sau đó gia đình cũng đã trình báo Công an thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Đến 22 giờ đêm ngày 30.4, thông tin từ Công an thị xã Phước Long cho biết vẫn đang triển khai lực lượng tìm kiếm, xác minh và điều tra về vụ việc2 bé trai 7 tuổi bất ngờ “mất tích” trong chiều ngày 30.4 tại thôn An Lương, xã Long Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Hiện sự việc cũng đã được cộng đồng mạng facebook  chia sẻ rộng rãi với mong muốn sớm tìm được 2 bé sinh đôi này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU