2.000 người trẻ đã về quê đón tết miễn phí trong chương trình 'Tết chung một nhà'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chương trình “Tết chung một nhà” năm nay đã khép lại với 2.000 tấm vé cùng các phần quà được trao tặng những thanh niên, công nhân, tình nguyện viên và sinh viên, có thành tích tốt.

Theo tin từ T.Ư Đoàn, từ ngày 24.1 đến nay, rất nhiều chuyến xe khách và tàu hoả cùng vé máy bay của chương trình “Tết chung một nhà” đã đưa các đoàn công nhân, đoàn viên, tình nguyện viên về quê đón tết.

Ngoài các tấm vé về quê ăn tết, chương trình cũng đã trao tặng 800 phần quà tết đến tay các công nhân và tình nguyện viên chống dịch phải ở lại các địa phương đang công tác như: Quảng Ninh, Hà Nội, TP.Thủ Đức và H.Củ Chi của TP.HCM.

2.000 người trẻ đã về quê đón tết miễn phí trong chương trình 'Tết chung một nhà' - ảnh 1

Tình nguyện viên trao quà cho thanh niên về quê đón tết

dương triều

Chương trình “Tết chung một nhà” là sáng kiến của nhãn hàng Bia Saigon phối hợp với T.Ư Đoàn tổ chức. Trong quá trình triển khai, chương trình đã lan tỏa những đóng góp tích cực của các công nhân lao động có thành tích tốt trong công việc và các đoàn viên thanh niên tham gia đội ngũ tình nguyện tuyến đầu chống dịch trong năm 2021.

2.000 người trẻ đã về quê đón tết miễn phí trong chương trình 'Tết chung một nhà' - ảnh 2

Người trẻ về quê nhờ tấm vé của chương trình "Tết chung một nhà"

dương triều

Ban tổ chức cũng cho biết, trong các buổi lễ tiễn người dân về quê ăn tết, có sự góp mặt của đại diện các ban, ngành, cơ quan liên quan. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của những người nổi tiếng như: diễn viên Quyền Linh, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, NSƯT Xuân Bắc.

Họ đã trao tận tay từng phần quà, dành tặng những cái ôm thật chặt, tiếp thêm động lực cho những người lao động, đoàn viên thanh niên, sinh viên tình nguyện sau 1 năm đầy biến động bởi dịch Covid-19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU