15 tuổi, quán quân 'Vietnam idol Kids' thừa nhận 'chưa mảnh tình vắt vai'

15 tuổi, quán quân 'Vietnam idol Kids' thừa nhận 'chưa mảnh tình vắt vai'

0 Thanh Niên Online

Từ sau khi đăng quang "Vietnam Idol Kids", Thiên Khôi khá chăm chỉ hoạt động khi liên tục ra mắt ca khúc mới và hầu hết là các bài hát về tình yêu, đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc song song với việc từ một "soái ca nhí" trở thành một chàng hot boy. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn chưa tự tin khi hát nhạc tình vì bản thân chưa có trải nghiệm về tình yêu. 

15 tuổi, quán quân 'Vietnam idol Kids' thừa nhận 'chưa mảnh tình vắt vai' - ảnh 1

Thế nên, với ca khúc mới mang tên "I Love You", Thiên Khôi muốn chia sẻ góc nhìn về tình yêu dưới cảm nhận của chàng trai tuổi 15 tuổi. Nam ca sĩ bày tỏ: "Khi hát về tình yêu, Khôi cảm thấy hào hứng như được bước vào những điều mới mẻ, khám phá cảm xúc bản thân. Ban đầu khi thu âm 'I Love You', mình không tự tin vì chưa cảm được sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh. Phải thu lại nhiều lần, Khôi mới hòa mình vào ca khúc, nhờ đó có những đoạn phiêu ngoài dự tính".

Ra mắt "I Love You" thời điểm gần Valentine, Thiên Khôi bày tỏ hi vọng bài hát sẽ mang một chút ấm áp cho những ai đang cô đơn hay đang trải qua khoảnh khắc buồn trong tình yêu. Ca khúc có giai điệu RnB với ca từ đẹp, kết hợp với giọng hát trầm ấm của quán quân "Vietnam Idol Kids" đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Anh chàng tiết lộ từng "cảm nắng" nhưng chóng qua nên đến giờ vẫn chưa "lận lưng" mối tình nào. Vì sao vậy? Mời khán giả theo dõi video để xem "soái ca nhí" năm nào nay đã thành hot boy ra sao nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU