12 ứng viên quán quân Vietnam Idol 2016 lộ diện

0 Thanh Niên Online
Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Ân Nguyễn

(iHay) Những ứng viên trẻ trung, giàu năng lượng tiếp tục có cơ hội khẳng định tài năng và tranh ngôi quán quân Vietnam Idol 2016.

12 ứng viên quán quân Vietnam Idol 2016 lộ diện

(iHay) 12 ứng viên trẻ trung, giàu năng lượng tiếp tục có cơ hội khẳng định tài năng và tranh ngôi quán quân Vietnam Idol 2016.

Top 12 chính thức lộ diện với nhiều gương mặt sáng giáTop 12 chính thức lộ diện với nhiều gương mặt sáng giá

33 thí sinh nhận vé vàng của Vietnam Idol 2016 đã bước vào vòng Nhà hát trong tập lên sóng vào tối 1.7. Sau những thử thách cam go, 12 giọng hát xuất sắc nhất đã lộ diện khi chinh phục thành công bộ ba giám khảo: nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Thu Minh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng để bước tiếp vào vòng Studio.

Ở thử thách đầu tiên của vòng Nhà hát, các thí sinh lần lượt thể hiện phần dự thi của mình với sự hỗ trợ của pianist Lý Huỳnh Long và nhạc sĩ Thanh Tâm. Hát đơn với piano cũng là phần thi đầu tiên mà thí sinh có cơ hội so sánh trực tiếp phần thể hiện của mình với các thí sinh khác. Chính vì vậy đối diện với áp lực và sức ép về tâm lý là điều không tránh khỏi, nhất là đối với các thí sinh lần đầu bước lên sân khấu lớn. Kết thúc phần thi, cô gái đến từ Philippines - Janice Phương trở thành thí sinh có phần trình diễn thành công nhất ở vòng thi đầu tiên.

Khép lại vòng thi hát đơn, chỉ còn lại 16 thí sinh được bước tiếp vào vòng thi hát nhóm. Việc lựa chọn này cũng là nhiệm vụ không hề đơn giản với ban giám khảo, nhất là khi “các bạn đã cố gắng rất nhiều và có sự đột phá đối với chính từng thành viên trong vòng thi này”. Kết quả 16 gương mặt được ban giám khảo lựa chọn để bước tiếp vào thử thách thứ hai đó là: Janice Phương, Thảo Nhi, Y Lux, Trà My, Việt Thắng, Minh Trị, Ngọc Duy, Tuấn Phong, Thanh Huyền, Thuỷ Tiên, Lệ Huyền, Hoài Thu, Tùng Dương, Quang Đạt, Minh Đức và Bá Duy.

16 thí sinh này sẽ được chia thành 4 nhóm. Mỗi nhóm sẽ tự chọn bài hát phù hợp với các thành viên trong nhóm sao cho có phần trình diễn tốt nhất.

Kết thúc thử thách hát nhóm cũng như vòng Nhà hát, 12 gương mặt xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện đó là: Janice Phương, Thảo Nhi, Trà My, Thanh Huyền, Thuỷ Tiên, Y Lux, Bá Duy, Quang Đạt, Tùng Dương, Tuấn Phong, Việt Thắng và Minh Trị. Những giọng hát sáng giá này sẽ tiếp tục tranh tài ở vòng Studio được truyền hình trực tiếp vào 21 giờ 15 tối 8.7 trên kênh VTV3.

12 ứng viên quán quân Vietnam Idol 2016 lộ diện - ảnh 2“Bộ ba” giám khảo hào hứng khi chọn ra Top 12 gương mặt sáng giá của Vietnam Idol 2016

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU