100% căn hộ CitiEsto đã được khách hàng đặt chỗ

0

Dự án căn hộ CitiEsto vừa giới thiệu ra thị trường đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan, tìm hiểu và đặt chỗ.

Căn hộ CitiEsto nhận được quan tâm của khách hàng ngay khi giới thiệu ra thị trường
Căn hộ CitiEsto nhận được quan tâm của khách hàng ngay khi giới thiệu ra thị trường

100% trên tổng số rổ hàng giới thiệu trong đợt này đã được đặt chỗ thành công. CitiEsto là dự án thứ tư trong chuỗi sản phẩm Citi của Kiến Á Group tại khu đô thị (KĐT) mới Cát Lái, Q.2, TP.HCM, sau Citihome, Citibella và Citisoho.

CitiEsto gồm 2 block nhà với tổng số 528 căn hộ được thiết kế hiện đại, xanh mát và không có xe cộ lưu thông trong nội khu. Với số tiền từ 1,2 tỉ đồng, người mua sẽ được sở hữu căn hộ hai phòng ngủ có diện tích sử dụng từ 55m2.

Ngay trong nội khu của CitiEsto không có xe cộ lưu thông giúp người già và trẻ em có thể vui chơi an toàn, cùng 1.300m2 công viên cảnh quan được thiết kế cao cấp với các đường dạo mát, các khu tiểu cảnh...

Ngoài ra, với số lượng 10 - 11 căn/sàn cũng là một điểm cộng khác cho CitiEsto. Từ CitiEsto, cư dân chỉ mất 5 - 10 phút di chuyển vào trung tâm Q.1 và các tiện ích xung quanh như: Mẫu giáo Sơn Ca, Trường tiểu học Mỹ Thủy, Trường THCS Cát Lái, KĐT Phú Mỹ Hưng, Mega Market, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU