10% đàn ông Anh có bồ nhí khi đi du lịch nước ngoài

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cứ 10 người đàn ông thì 1 người có bồ nhí khi ra nước ngoài công tác hay du lịch. Vấn đề khiến cho cánh mày râu có quan hệ 'ngoài luồng' là do có sức khỏe tốt và trục trặc gia đình.

10% đàn ông Anh có bồ nhí khi đi du lịch nước ngoài
10% đàn ông Anh có bồ nhí khi đi du lịch nước ngoài - ảnh 1

Tỷ lệ đàn ông có bồ nhí khi ra nước ngoài ở Anh sẽ tăng tùy thuộc sức khỏe và điều kiện tài chính - Ảnh: Shutterstock

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Cao đẳng London (UCL - Anh) khảo sát trên 15.000 người tuổi từ 35 đến 74 ở Anh. Đối với phụ nữ, cứ 40 người thì 1 người sẽ có tình nhân mới khi ra nước ngoài, theo Daily Mail.

Rất nhiều người ở độ tuổi trên 35 dường như đang tìm kiếm cơ hội cải thiện cuộc sống tình yêu của họ khi đi ra nước ngoài, các chuyên gia nhận định.

Tỷ lệ có thể tăng khi những người trên 35 tuổi có sức khỏe tốt và tiền bạc dư dả. Họ sẽ có nhiều điều kiện đi du lịch nước ngoài nhằm tìm kiếm trải nghiệm tình yêu mới khi gia đình xuất hiện lục đục, các tác giả nghiên cứu viết.

Nhóm cũng lưu ý những người này nên tìm đến bác sĩ để được tư vấn sức khỏe khi đi du lịch nước ngoài. Nghiên cứu được đăng trên tạp chí y khoa Bệnh lây truyền qua đường tình dục, một ấn bản chính thức của Hiệp hội sức khỏe tình dục và HIV Anh.

Trong khi đó, khi mở rộng biên độ tuổi thì số liệu có thay đổi đôi chút. Khảo sát 12.500 người tuổi từ 16 đến 74 thì 9,2% đàn ông và 5,3% phụ nữ cho biết trong 5 năm qua, họ đã có ít nhất 1 người tình khi đi ra nước ngoài. Những người này cũng có xu hướng lựa chọn “tình dục mạo hiểm” như quan hệ mà không dùng các công cụ bảo vệ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU