10 cách giúp đạt cực khoái dễ hơn

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngoài các món ăn có công dụng giúp khơi gợi ham muốn, còn có một số cách thức khác có thể đẩy bạn lên đỉnh dễ dàng.

10 cách giúp đạt cực khoái dễ hơn
10 cách giúp đạt cực khoái dễ hơn - ảnh 1

Lướt các điểm nóng. Một số vị trí ma sát có thể giúp đạt được một cực khoái khi giao hợp. Theo tiến sĩ, chuyên gia tình dục Laura Berman và là trợ lý giáo sư tâm thần học lâm sàng tại Trường Y khoa Feinberg thuộc Đại học Northwestern (Mỹ), khi phần đầu của âm vật được cọ xát trực tiếp trên xương mu của đối tác, sự khoái cảm tăng lên rất nhiều.

Trò chuyện. Đàn ông thực sự rất muốn biết họ có đi đúng hướng hay không, vì thế hãy nói cho anh ta biết về điều đó. Bằng cách thỏ thẻ hoặc âu yếm để đối tác biết mỗi khi anh ấy đi đúng hướng sẽ khiến cuộc mây mưa dễ toại nguyện.

Tập thể dục cơ bắp. Để giúp việc cực khoái diễn ra thuận lợi, có thể áp dụng phương pháp thủ dâm, Danielle Cavallucci, huấn luyện viên quan hệ tình dục tại Mỹ cho biết. Ngoài ra, kegel cũng là những bài tập cổ điển dành cho phụ nữ muốn đạt được cực khoái khi “yêu”. Bằng cách xác định vị trí các cơ ở sàn chậu với thủ thuật siết chặt chúng để ngắt quãng việc đi tiểu giữa chừng. Sau đó, thực hiện ngay cả khi không đi tiểu đồng thời giữ hơi thở trong lúc ép chặt các cơ. Bài tập này nên thường xuyên thực hiện mỗi ngày sẽ giúp việc giao hợp trở nên thú vị hơn.

Thử các rủi ro. Nghiên cứu cho thấy cùng nhau tham gia vào các hành vi mạo hiểm (leo núi hoặc xem phim kinh dị), giúp kích thích dopamine trong não. Khi dopamine phát hành, ham muốn tăng cao và chuyện quan hệ tình dục sau đó sẽ dễ dàng đạt được cực khoái.

Trì hoãn sự sung sướng. Cơ thể sẽ bùng nổ khi việc kích thích bị “ứ đọng”. Theo các chuyên gia, khi cảm giác gần đạt được cực khoái xuất hiện, hãy trì hoãn lại một vài giây. Lặp đi lặp lại điều này một vài lần trước khi cực khoái thật sự xảy ra sẽ khiến cả hai cảm thấy vô cùng hưng phấn.

Tập trung vào hơi thở. Có thể sử dụng hơi thở để thúc đẩy năng lượng tình dục, chuyên gia tình dục Yvonne Fulbright nổi tiếng tại Mỹ nói. Cả hai cùng tập trung vào hơi thở sẽ làm quá trình đạt cực khoái diễn ra chậm lại, điều đó đồng thời cũng tạo ra sự tích tụ lớn hơn để chờ cơ hội thuận lợi bùng nổ thật mãnh liệt.

10 cách giúp đạt cực khoái dễ hơn - ảnh 2

Khám phá sự khiêu dâm. Những cảnh quan hệ ướt át hay những cuốn sách có hình mát mẻ có thể gây kích động, kích thích ham muốn tăng cao, nên cơ hội đạt cực khoái dễ xảy ra hơn.

Sáng tạo trong màn dạo đầu. Nếu nhận thấy phải mất quá nhiều thời gian để đối tác “ấm lên”, có thể thay đổi chiến thuật bằng cách gửi e-mail hoặc nhắn tin mang thông điệp “yêu đương” trước khi có kế hoạch “hành sự”.

Kiểm tra thuốc. Theo Health, phụ nữ có nhiều khả năng trầm cảm hơn nam giới và một số loại thuốc chống trầm cảm được biết đến có thể làm tổn thương đời sống tình dục. Nếu chuyện ân ái gặp trục trặc, hãy nói chuyện với bác sĩ để tìm thuốc khác thay thế.

Thư giãn. Trong một nghiên cứu gần đây được tiến hành trên hơn 500 phụ nữ Pháp cho thấy hơn 70% trong số này nói rằng công việc căng thẳng làm tổn hại đến khả năng tình dục của họ. Ham muốn tình dục thấp, rõ ràng làm giảm cơ hội của cực khoái. Vì vậy, những phiền nhiễu của cuộc sống cần loại bỏ ra khỏi cánh cửa phòng ngủ càng sớm càng tốt.

Ngọc Khuê

>> Tác động của cực khoái đến sức khỏe
>> Những lợi ích bất ngờ do cực khoái mang lại
>> Cực khoái giúp ích cho sức khỏe phụ nữ
>> Cực khoái ở phụ nữ: Những sự thật khó ngờ
>> Những điều bí ẩn về cực khoái

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU