1 tỉ đồng từ thiện từ giải golf Saigontourist Group

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 1 ngày tranh tài, giải golf Saigontourist Group Vì cộng đồng lần thứ 16 đã chính thức khép lại đầy cảm xúc trên sân golf Vietnam Golf & Country Club vào tối hôm nay 6.8.

1 tỉ đồng từ thiện từ giải golf Saigontourist Group - ảnh 1

Ông Phạm Huy Bình - Chủ tịch HĐTV Saigontourist Group và Ông Võ Anh Tài - Phó TGĐ Saigontourist Group, Trưởng ban tổ chức Giải Golf Saigontourist vì cộng đồng năm 2022

BTC

Đây là giải đấu đầy tính nhân văn hàng năm do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) tổ chức nhằm mục đích từ thiện. Bên cạnh sự kiện chào mừng kỷ niệm 47 năm thành lập (1975-2022) Saigontourist Group, thông qua giải đấu BTC cũng đã quyên góp 1 tỉ đồng để tạo ra 1.000 suất học bổng trao tặng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, giúp đỡ cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị mất người thân, cuộc sống bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vừa qua.

1 tỉ đồng từ thiện từ giải golf Saigontourist Group - ảnh 2

Các golfer chụp ảnh lưu niệm trước giải đấu

BTC

Ở giải năm nay đã có 150 golfer tham dự và tạo ra sự cạnh rất quyết liệt. Không chỉ học hỏi thêm kinh nghiệm thi đấu trên sân từ chính các đối thủ của mình, các golfer còn tạo ra những pha rượt đuổi điểm số đầy ấn tượng. Dưới thời tiết thuận lợi và không khí rực lửa của giải đấu, các golfer đã thi đấu hết mình, đem đến tinh thần thi đấu thể thao cùng những cú đánh đầy kỹ thuật và golfer Đỗ Lê Thuận đã xuất sắc giành cúp vô địch.

1 tỉ đồng từ thiện từ giải golf Saigontourist Group - ảnh 3

Sự căng thẳng của các golfer tại giải đấu năm nay

BTC

Phát biểu trong buổi bế mạc, ông Võ Anh Tài - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group), Trưởng BTC giải golf Saigontourist Group vì cộng đồng 2020 chia sẻ: "Tiếp nối tinh thần nhân văn, trách nhiệm xã hội đã thành truyền thống tốt đẹp của sự kiện này, nguồn vận động xã hội hóa từ giải golf Saigontourist Group Vì cộng đồng năm 2022 tiếp tục được dùng để trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, giúp đỡ cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị mất người thân, cuộc sống bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vừa qua. Phục vụ mục đích này, cùng với các doanh nghiệp, golfer đồng hành, giải đấu năm nay gây quỹ 1 tỉ đồng, tương đương 1000 suất học bổng".

Kết quả chung cuộc:

Near Pin:

Ngô Thị Hoài Thu

Trần Quang Thái

Longest Drive:

Trần Việt Anh

Lê Duy Khanh

Callaway Division:

1. Ông. Ma Nan

2. Ông. Phạm Thành Long

3. Ông. Trần Việt Anh

Ladies Division:

1. Lim Young Bok

2. Yoon Jin Hee

3. Nguyễn Ngọc Mai

Men B Division:

1. Trần Thanh Hiển

2. Nguyễn Hùng Cường

3. Vũ Thanh Tùng

Men A Division:

1. Bùi Văn Quyết

2. Trần Văn Sự

3. Hồ Minh Tâm

Best Gross:

Đỗ Lê Thuận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU