Khánh Linh, Hà Lê cùng tham gia 'Music Home' tháng 10

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

“Họa mi” Khánh Linh cùng “quái ca nhạc Trịnh” Hà Lê sẽ góp mặt trong chương trình Music Home số tháng 10, phát trực tiếp vào lúc 20 giờ 30 ngày 30.10 trên Truyền hình FPT.
 /// BTC - BTC
BTC
Với giọng hát bán cổ điển cao vút, trong trẻo, Khánh Linh được khán giả nhớ đến với nhiều ca khúc như Tháng tư về, Ban mai xanh, Họa mi hót trong mưa, Cô tấm ngày nay, Giấc mơ trưa… Bên cạnh đó, cô còn để lại dấu ấn với mảng nhạc phim và khả năng bứt phá khỏi vùng an toàn với dự án nhạc điện tử gần đây thực hiện cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.
Còn Hà Lê, vốn là một rapper đời đầu tại Việt Nam, bất ngờ rẽ hướng cùng dự án đương đại với âm nhạc của Trịnh Công Sơn. Hướng đến tinh thần đương đại, tự do, phóng khoáng để nhạc Trịnh đến gần khán giả trẻ hôm nay, Hà Lê và các cộng sự đã mạnh dạn lựa chọn phong cách làm mới thay vì chỉ hát lại nhạc Trịnh. Anh trở thành “hiện tượng” của làng nhạc Việt năm qua.
Bên cạnh những điểm khác biệt, Khánh Linh và Hà Lê (ảnh) đều có chất lãng đãng, hướng đến sự cách tân trong giọng hát, phong cách âm nhạc. “Thay vì những bản “hit”, chúng tôi sẽ làm mới những bài hát về Hà Nội vừa lãng mạn vừa ngẫu hứng với phong cách RnB, Funky...”, nhạc sĩ Huy Tuấn, giám đốc âm nhạc của chuỗi chương trình Music Home, cho biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU