Việt Nam tiếp tục ủng hộ Myanmar 50.000 USD chống Covid-19

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tại Bộ Y tế và thể thao Myanmar, vùng Yangon, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Lý Quốc Tuấn đã trao số tiền ủng hộ 50.000 USD của Chính phủ Việt Nam cho Myanmar để phòng chống đại dịch Covid-19.
Đại diện VN và Myanmar tại lễ trao tặng
 /// Ảnh: B.N.G Đại diện VN và Myanmar tại lễ trao tặng - Ảnh: B.N.G
Đại diện VN và Myanmar tại lễ trao tặng
Ảnh: B.N.G
Theo tin từ Bộ Ngoại giao, sáng 13.7, tại Bộ Y tế và thể thao Myanmar, vùng Yangon, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Lý Quốc Tuấn đã trao số tiền ủng hộ 50.000 USD của Chính phủ Việt Nam cho Myanmar để phòng chống đại dịch Covid-19.
GS-TS Zaw Than Htun, Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu y tế, đại diện Bộ Y tế và thể thao Myanmar, đã tiếp nhận và cảm ơn sự trợ giúp ý nghĩa của Việt Nam; đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa hai nước và tình cảm của Việt Nam đối với Myanmar; cho biết phía Myanmar dõi theo thành công trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam và coi đây là kinh nghiệm thiết thực cho Myanmar.
Dịp này, đại diện một số doanh nghiệp Việt Nam cũng tặng Bộ Y tế và thể thao Myanmar một số trang bị, vật tư y tế và tiền mặt. Trước đó, vào tháng 4, Việt Nam cũng đã hỗ trợ Myanmar 50.000 USD để chống Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU