E-Magazine

Tin mới

<i class="e-mag"></i>Nắng đã mới trên miền sa thảo Ninh Thuận

Nắng đã mới trên miền sa thảo Ninh Thuận

10
Miền sa thảo - cái tên vốn dĩ sinh ra dành riêng cho vùng đất Ninh Thuận nhiều nắng và gió đầy khó khăn. Nhưng giờ đây, miền sa thảo ấy đã thành điểm sáng khi vươn lên lọt vào nhóm 5 tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất Việt Nam.
<i class="e-mag"></i>Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà Lê Vĩnh Sơn: Người tiên phong

Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà Lê Vĩnh Sơn: Người tiên phong

0

“Con đường đi của tôi chẳng khác thường gì. Chỉ là phải luôn tư duy, thay đổi để nắm bắt xu thế, muốn đi được xa thì phải đầu tư từ gốc. Gốc ở đây là coi trọng nghiên cứu, phát triển”, ông Lê Vĩnh Sơn chia sẻ.

<i class="e-mag"></i>Hành trình 28 năm của thương hiệu Bất động sản Việt

Hành trình 28 năm của thương hiệu Bất động sản Việt

0
Năm 2020 đánh dấu chặng đường 28 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Novaland. Đây cũng là năm đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn với chiến lược phát triển các đại dự án trên nhiều tỉnh thành trọng điểm phía Nam.
<i class="e-mag"></i>VNPT - Bảo vệ thông tin khách hàng bằng AI

VNPT - Bảo vệ thông tin khách hàng bằng AI

0
Để bảo vệ thông tin cá nhân cho khách hàng - “tài sản quý” trong thời công nghệ số 4.0, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã áp dụng nhiều biện pháp tăng cường tính bảo mật, trong đó có AI sinh trắc học.
<i class="e-mag"></i>VNPT - Mục tiêu dẫn đầu chuyển đổi số

VNPT - Mục tiêu dẫn đầu chuyển đổi số

0
Nền móng đầu tiên của chiến lược VNPT4.0 đã được lãnh đạo Tập đoàn VNPT đặt ra đầu năm 2017, với mục tiêu có phần xa vời khi đó “trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam”.