Oppo sắp ra mắt smartphone mới trang bị chip Snapdragon 870

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nguồn rò rỉ nổi tiếng gần đây trên Weibo vừa tiết lộ Oppo đang phát triển smartphone đi kèm chip Snapdragon 870 mới của Qualcomm.
Snapdragon 870 là phiên bản giá rẻ hơn của Snapdragon 875?  /// Ảnh chụp màn hình Snapdragon 870 là phiên bản giá rẻ hơn của Snapdragon 875? - Ảnh chụp màn hình
Snapdragon 870 là phiên bản giá rẻ hơn của Snapdragon 875?
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, Qualcomm được cho là sắp ra mắt chip Snapdragon 875 cao cấp vào tháng 12, tuy nhiên công ty cũng có thể ra mắt một phiên bản Lite của nền tảng này với hứa hẹn cung cấp mức giá phải chăng hơn nhưng hiệu suất tương tự, ngoài việc thiếu một vài tính năng.
Báo cáo cho thấy, Snapdragon 870 có thể đạt tốc độ 3,2 GHz đối với CPU, và có vẻ như đây là tốc độ dành cho một lõi siêu mạnh mà không phải cụm các lõi phụ. Về mặt lý thuyết, nguồn rò rỉ cho biết nó sẽ mạnh hơn Snapdragon 865 nhưng vẫn không thể sánh được về hiệu suất thô so với Snapdragon 875.
Việc Qualcomm đa dạng hóa chip cao cấp của mình được cho là khá hợp lý. Hiện vẫn chưa rõ những thiếu sót mà Snapdragon 870 gặp phải khi so sánh với Snapdragon 875 là gì.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU