Chuyên gia da liễu Thảo Vy khai trương Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy

0
Mới đây, Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy (chi nhánh 4 - số 299 Trần Thị Cờ, phường Thới An, quận 12, trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện Thảo Vy) đã khai trương thành công tốt đẹp.
Rất nhiều khách hàng đã đến từ sớm để tham gia sự kiện khai trương chi nhánh 4 - Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy Rất nhiều khách hàng đã đến từ sớm để tham gia sự kiện khai trương chi nhánh 4 - Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy
Rất nhiều khách hàng đã đến từ sớm để tham gia sự kiện khai trương chi nhánh 4 - Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy
Rất nhiều ca sĩ, hoa hậu, hàng trăm chủ spa, khách hàng, các lẵng hoa chúc mừng, những đoàn múa lân, các poster dọc các tuyến đường, dàn ô tô roadshow… tất cả đã tạo nên một bức tranh sống động, đầy màu sắc trong ngày khai trương trọng đại của chi nhánh 4 - Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Thảo Vy trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện Thảo Vy.
Nhờ sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng và uy tín về chất lượng sau 18 năm hoạt động, sự kiện đã thu hút hơn 500 khách hàng tham gia, trong đó có rất nhiều các chủ spa, thẩm mỹ viện thuộc hệ thống trị nám Mộc Liên Hoa do chuyên gia da liễu Thảo Vy sáng lập đã đến tham dự đông đủ. Có những khách hàng từ tận Huế, Nha Trang, Hà Nội, An Giang, Hậu Giang,.. cũng đổ bộ vào CN4 - số 299 Trần Thị Cờ, phường Thới An, quận 12, TP.HCM vì sức hút của sự kiện.
Đặc biệt, sự kiện khai trương chi nhánh mới và kỷ niệm 18 năm thành lập của hệ thống Thẩm mỹ viện Thảo Vy còn có sự góp mặt của các hoa hậu, các ca sĩ nổi tiếng.
Học viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thảo Vy (Chi nhánh 4 - số 299 Trần Thị Cờ, phường Thới An, quận 12, TP.HCM - trực thuộc hệ thống Thẩm mỹ viện Thảo Vy) ra đời sau hơn một năm xây dựng và hoàn thiện. Đây chính là tâm huyết suốt 18 năm cống hiến cho ngành làm đẹp của TGĐ Thảo Vy. Với cơ sở vật chất hiện đại, nội thất mang phong cách hoàng gia cổ điển cực kỳ nổi bật giữa lòng Sài Gòn, đặc biệt là đội ngũ chuyên gia da liễu, các giảng viên với hơn 10 năm kinh nghiệm đã thu hút sự quan tâm của quý khách hàng và học viên.
Tại buổi lễ khai trương, Tổng giám đốc Thảo Vy đã phát biểu và khằng định: “Sau 18 năm hoạt động, bằng tất cả tình yêu thương của quý khách hàng, bằng sự nỗ lực phấn đấu nghiêm túc với ngành làm đẹp. Ngay hôm nay, công ty chúng tôi vô cùng vui mừng vì sự nỗ lực đó đã được đền đáp. Khánh thành chi nhánh 4 với quy mô và tầm cỡ đào tạo đạt chuẩn quốc tế là một trong những đam mê mãnh liệt của tôi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU